Trở thành thương hiệu hàng đầu
về Khoa học sức khoẻ và thể chất
tầm nhìn của HT Private Fitness.

Sứ mệnh

Sứ mệnh vẫy gọi.

HT Private Fitness sinh ra với sứ mệnh thúc đẩy việc tập luyện fitness và thay đổi cái nhìn về tập luyện thể hình bằng khoa học thực chứng, đập tan những lầm tưởng và tư duy cũ kĩ của người tập.

Bên cạnh đó, HT Private Fitness mang trong mình lý tưởng thay đổi góc nhìn về ngành nghề Huấn luyện viên cá nhân như một nghề cao quý, đảm bảo sức khoẻ và hình thể cho cộng đồng, thay đổi thực trạng đáng buồn về ngành Huấn luyện viên cá nhân hiện nay đang nhuốm màu ngụy khoa học và doanh số.

Những con số

Những con số
biết nói.

800+

Huấn luyện viên cá nhân được đào tạo

22+

Phòng tập fitness được đào tạo nhân sự

5000+

Thành viên trên hội nhóm Facebook

25000+

Người theo dõi trên Facebook

Quá trình & Chất lượng

Hình thành phát triển & Chất lượng đào tạo.

Được hình thành với cái tên HT Training từ 2017, ban đầu được tạo ra như một trang chia sẻ kiến thức chuyên môn Fitness của nhà sáng lập Hồ Khánh Thiện. HT Training nhanh chóng trở thành lá cờ đầu của cộng đồng Fitness dựa trên tư duy khoa học thực chứng.

Sau một thời gian cố gắng lan tỏa và thay đổi một phần nhận thức của cộng đồng Fitness, chúng tôi muốn trực tiếp mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội, thay đổi nhận thức và cách thức tập luyện đang sai lệch của chính những khách hàng đang phải vật lộn với việc tìm kiếm một nơi đáng tin tưởng về chuyên môn, không lo sợ về việc bị chèo kéo để có doanh số, chính vì vậy HT Private Fitness 1 ra đời vào tháng 2/2019.

Tháng 1/2020, HT Training đổi tên thành HT Fitness Institute, trở thành một trong các tổ chức đào tạo chuyên môn kiến thức tốt nhất tại Việt Nam với các khóa học về xây dựng thiết kế chương trình tập và chế độ ăn từ mức độ cơ bản đến chuyên nghiệp thông qua cả các hình thức trực tuyến và trực tiếp.

HT Fitness Institute (HFI) – chuyên cung cấp HLV có chuyên môn tốt nhất thị trường được đào tạo theo kiến thức chuẩn Âu Mỹ như NSCA, FMS, ACSM,… cho các phòng tập lớn, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện chung của ngành.

Văn hóa

Văn hóa huấn luyện.

HT Private Fitness là nơi mà những chuyên gia xuất sắc nhất được đào tạo từ HFI, được giữ lại để cung cấp dịch vụ huấn luyện cá nhân trực tiếp cho khách hàng.

Đúng với tầm nhìn trở thành phòng tập cá nhân tốt nhất Việt Nam, sứ mệnh thay đổi thị trường huấn luyện viên cá nhân chạy theo doanh số, HPF tập trung toàn bộ vào kết quả khách hàng thông qua chất lượng chuyên gia và mô hình riêng tư (private).

Thay đổi phong cách huấn luyện viên cá nhân.

Chúng tôi không tập trung vào những thứ màu mè, thừa thãi và đậm chất giải trí. Chúng tôi không tuyển người mẫu, diễn viên hoặc tiêu chuẩn “người có kinh nghiệm tập” về để làm HLV/ Coach.

Chuyên gia tại HT Private Fitness chỉ có một mục tiêu và sứ mệnh duy nhất: Đem lại kết quả tốt nhất với số tiền bạn bỏ ra cho chúng tôi dựa trên kinh nghiệm thực tế với khách hàng (không áp đặt kinh nghiệm tập luyện của cá nhân), trau dồi kiến thức chuyên môn từ các tổ chức hàng đầu thế giới mỗi tuần và sáng tạo cách thức tập luyện hiệu quả nhất cho khách hàng.

Không Marketing, không có giá trị ảo, không màu mè, không chèo kéo, không áp lực doanh số, thứ duy nhất chúng tôi cần tập trung là Nghệ thuật Huấn luyệnChuyên môn nghề nghiệp!

Chính vì thế, chúng tôi RẻĐắt!

  • Chúng tôi Rẻ vì chúng tôi không bán thẻ tập, chúng tôi tập trung vào huấn luyện cá nhân và khách hàng. Chúng tôi chỉ bán kết quả thông qua gói HLV cá nhân.
  • Chúng tôi Đắt vì chúng tôi không có chỗ cho giải trí, cho tán gẫu và sống ảo. Bạn có thể tìm kiếm các phòng tập “trông trẻ” giải trí tại những chỗ khác, rẻ hơn và vui hơn.
  • Chúng tôi chỉ tập trung vào huấn luyện, đem lại kết quả và giải quyết vấn đề cho khách hàng. Niềm hạnh phúc của khách hàng đến từ những giá trị đích thực, từ sự thay đổi hình thể đến lối sống, từ kiến thức về sức khỏe được nâng cao và niềm vui khi tập luyện. Chúng tôi hạnh phúc dựa trên hạnh phúc của các bạn.
  • Bạn không tin? Hãy lướt qua phần Kết quả thay đổi của khách hàng HPF, họ đã thay đổi, còn bạn?

Sứ mệnh thay đổi để tốt hơn.

Chúng tôi sinh ra không dành cho tất cả mọi người, chúng tôi sinh ra dành cho những người thực sự muốn tốt hơn, đẹp hơn và khỏe hơn.

Phòng tập HPF của chúng tôi taọ ra chỉ dành cho khách hàng cá nhân với HLV/Coach, không khách hàng tự do, không các HLV/PT ngoài.

Xem kết quả khách hàng

Hình ảnh phòng tập

Hình ảnh phòng tập
HT Private Fitness