Chuyên gia HT Fitness cải thiện sức mạnh cơ bắp cho cầu thủ đội tuyển Việt Nam

HT Fitness cải thiện sức mạnh cầu thủ đội tuyển quốc gia

Để có thể nâng cao thành tích thi đấu và đạt hiệu suất tối đa cho màn trình diễn của cầu thủ ĐTQG Việt Nam, việc cải thiện SỨC MẠNH CƠ BẮP là đặc biệt quan trọng.

“Lộ trình tập luyện cần có sự tính toán chi tiết để các cầu thủ có được phong độ TỐT NHẤT vào những thời điểm QUAN TRỌNG nhất của mùa giải.” – Founder Hồ Khánh Thiện chia sẻ.

Có cơ hội được làm việc thường xuyên cùng các cầu thủ trẻ tại ĐTQG Việt Nam như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, và gần đây nhất là Hùng Dũng, anh Thiện cũng nhận thấy tầm quan trọng của cả thiện SỨC MẠNH CƠ BẮP trong môn thể thao Vua.

Theo trung tâm tin tức VTV24, điều mà các cầu thủ trẻ ĐTQG Việt Nam còn thiếu, đó là CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG và CHƯƠNG TRÌNH TẬP bài bản với chuyên gia cho mục tiêu cải thiện sức mạnh – yếu tố cốt lõi trong bộ môn đòi hỏi khả năng tranh chấp cường độ cao.

Cải thiện sức mạnh cầu thủ Đỗ Hùng Dũng
Cải thiện sức mạnh cầu thủ Đỗ Hùng Dũng

“Khi được định hướng lộ trình tập chuẩn khoa học và chuyên nghiệp bởi chuyên gia Hồ Khánh Thiện tại HT Private Fitness, chắc chắn các cầu thủ của ĐTQG Việt Nam sẽ có màn trình diễn tốt hơn nữa trong tương lai.” – Phóng viên VTV24 chia sẻ.

Cải thiện sức mạnh cầu thủ U19
Cải thiện sức mạnh cầu thủ U19
Cải thiện sức mạnh cầu thủ
Cải thiện sức mạnh cầu thủ