Phòng khám SCCARE là nhà tài trợ chính thức cho Sự kiện giới thiệu phòng tập HT Active Fitness ngày 16.07.2022

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, phòng khám SCCARE là địa chỉ khám, chữa trị cơ xương khớp đáng tin cậy của hàng triệu bệnh nhân.

Không chỉ dừng lại về mặt đầu tư công nghệ máy móc trang thiết bị hiện đại, SCCARE còn là nơi quy tụ đội ngũ Giáo sư, bác sĩ đầu ngành về Cơ – Xương – Khớp – Thần kinh Cột sống & Phục hồi chức năng tại Việt Nam. Khả năng chuyên môn cao cùng sự nhiệt huyết là cơ sở để SCCARE đem đến cho bệnh nhân những trải nghiệm, kết quả chữa trị tốt nhất.

Tại phòng khám SCCARE, người bệnh sẽ được tiếp đón và tìm hiểu kỹ bệnh sử trước khi bác sĩ trực tiếp thăm khám cũng như đưa ra chỉ định chụp chiếu, xét nghiệm cần thiết.

Dựa trên kết quả khám lâm sàng kết hợp hình ảnh chụp chiếu, xét nghiệm, người bệnh sẽ được giải thích nguyên nhân, vùng bị tổn thương và nhận phác độ điều trị phù hợp. Tại SCCARE, người bệnh sẽ hoàn toàn không cần sử dụng thuốc, không tiêm giảm đau, không cần lưu viện nhưng vẫn có kết quả ngay từ buổi đầu tiên.

Tham gia ngay sự kiện ra mắt phòng tập HT Active Fitness để được Đo loãng xương + thăm khám giãn cơ trị liệu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

👉 Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/events/547766896895602

Với các tiện ích tập luyện dành cho cả gia đình , HT Active Fitness chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với các gói dịch vụ đa dạng:
+ Cải thiện hình thể với Gói Gym 1:1 cùng Huấn luyện viên
+ Dẻo dai vóc dáng với lớp Yoga chuẩn quốc tế
+ Khỏe đẹp, tươi trẻ với bộ môn Pilates hot nhất hiện nay
+ Đốt mỡ tối ưu với gói Kickboxing
+ Vận động toàn diện cho trẻ với gói Gymkid