(Chuyện Transform)

“Sau quãng thời gian tập PT ngoài tốn tiền mà không hiệu quả, mình cảm thấy khá thất vọng. Tuy nhiên vì mục tiêu dáng đẹp đi biển nên cố đặt niềm tin vào HPF, do một người bạn giới thiệu và đánh giá trung tâm này tốt.

Khác biệt lớn nhất cảm nhận được là mọi thứ rất cụ thể. Từ phân tích thể trạng, lên giáo án, thực đơn cho đến phong cách làm việc rất chỉn chu. Khái niệm Coach cũng rất mới mẻ với mình, lần đầu làm việc cùng mình cảm thấy khác hẳn với PT, rất sát sao và giàu năng lượng.

Sau 3 tháng hết mình vì mục tiêu, kết quả đạt được khiến cả trung tâm ấn tượng. Có được thân hình như bây giờ cảm thấy rất tự tin và hãnh diện với thành tích mình đạt được. Cũng có công của bạn Coach nữa, cảm ơn HPF!”
_______________
Qua câu chuyện trên, HPF muốn nhắn nhủ bạn rằng CÁI CÂN chỉ có thể nói cho bạn biết bạn NẶNG bao nhiêu, chứ không thể cho bạn biết bạn ĐẸP nhường nào. Vì rõ ràng cân không phải thiết bị đánh giá hình thể. Chỉ có lượng mỡ thấp và lượng cơ nạc tôn lên những đường cong sắc nét mới khiến bạn đẹp lên.
Những người nhiều mỡ thường có 2 quan điểm. Một là giảm mỡ sẽ đẹp, hai là giảm cân sẽ đẹp.
.
* Giảm mỡ thì chỉ đạt được qua chế độ sinh hoạt và tập luyện khoa học, hợp lý. Và tất yếu họ đẹp lên.
 * Giảm cân thì đơn thuần chỉ là khiến cơ thể nhẹ đi. Nắm được ngộ nhận này, các tổ chức sản xuất sản phẩm giảm cân được ra đời nhằm đáp ứng ngộ nhận của họ. Tuy nhiên, đa số các sản phẩm giảm cân khiến cơ thể bạn mất nước hoặc hấp thụ thức ăn kém đi, điều này hệ lụy cho sức khỏe.
.
* Cho nên, quan điểm SAI sẽ dẫn đến hành động SAI, hành động SAI dẫn đến kết quả SAI.
* Định hướng đúng đắn ngay từ ban đầu, thành công sẽ đến với bạn sớm. Còn nếu bạn ngộ nhận “chỉ cần giảm cân không cần ăn, tập khoa học sẽ đẹp” thì bạn đang đi băng băng trên con đường không đưa bạn tới đích đó!