Chuyện Transform)

“Là nhân viên văn phòng, dành nhiều thời gian cho công việc cộng thêm vừa chấm dứt một mối quan hệ, mình đã bị trầm cảm và stress rất nhiều. Thời gian sau đó mình ăn uống vô tội vạ, sử dụng nhiều đồ uống có cồn và suy nghĩ thường tiêu cực.

Sau một thời gian sinh hoạt không điều độ, cơ thể bắt đầu lên tiếng. Mình đi khám bác sĩ và nhận về kết quả bị suy nhược cơ thể và rối loạn hormone. Từ đó mình ý thức lại và tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thân. Rất may có được lời giới thiệu đến HPF.

Sau 12 tuần dốc hết tâm huyết, mình lột xác với phiên bản hoàn thiện hơn, mọi thứ đều tích cực hơn.

Cảm ơn HPF! ”
____________

Tạm thời không nói về vấn đề tăng trưởng cơ bắp, vì điều đó không khó. Ở đây HPF muốn nói về vấn đề tiên quyết ảnh hưởng đến lối sống khách hàng trên đó là chứng trầm cảm <=> rối loạn hormone. Là sự mất cân bằng những chất hóa học trong não bộ khiến cảm xúc mất cân bằng theo.

Hiểu được rằng những hormone dẫn truyền cảm xúc hoạt động ra sao? kích thích thế nào? Các coach đã cùng nhau thảo luận để đưa ra hướng giải quyết. Giáo án tập luyện, liệu trình bổ sung vitamin, cách giao tiếp đều được cố gắng khơi nọc cảm xúc nhất có thể.

HPF đánh giá cao tầm quan trọng của việc lắng nghe và giải quyết vấn đề thực sự của khách hàng. Chương trình tập và những thói quen tuy có tốt nhưng cứ áp đặt máy móc vào đời sống khách hàng thì thực sự bất cứ ai cũng có thể trở thành Coach được.

Private Coach không chỉ là 1 trainer- người hướng dẫn tập luyện mà phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm để xóa bỏ tất cả những mông lung che phủ vạch đích của khách hàng.

Mong rằng sẽ còn nhiều câu chuyện transform hấp dẫn hơn nữa khi khách hàng thẳng thắn chia sẻ vấn đề của mình. Và đó chính là cách chúng tôi có thể trao đi nhiều giá trị tập luyện nhất.